GIỚI THIỆU PHẦN MỀM PHÁP CHẾ ONLINE

Theo tổng cục thống kê tính đến ngày 31/12/2019, cả nước ta có 758.610 DN đang hoạt động. Trong đó phần lớn các doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa, sức chống chịu còn nhiều hạn chế, đặc biệt là việc tổ chức xây dựng bộ máy, quy trình vận hành doanh nghiệp, cơ chế xử lý lao động, nguồn vốn, các thủ tục hành chính, giấy phép… rất khó để có thể cạnh tranh được với các doanh nghiệp nước ngoài tại ngay sân nhà trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng.

Việc sắp xếp phòng ban, cơ cấu tổ chức doanh nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc vận hành doanh nghiệp vì mỗi bộ phận lại có các chức năng khác nhau. Ngoài ra mỗi loại hình doanh nghiệp lại cần đến các cơ cấu bộ máy điều hành khác nhau. Ví dụ như: Loại hình Công ty Cổ phần, sẽ cần đến các bộ phận phòng ban: HĐQT, Ban kiểm soát, Phòng dự án, Phòng kế toán – Tài chính, Phòng nhân sự, Phòng marketing, Phòng kinh doanh … và tùy loại hình hoạt động như sản xuất, kinh doanh thương mại hoặc dịch vụ thì các doanh nghiệp sẽ có cơ cấu tổ chức bộ máy khác nhau.

Để hoạt động hiệu quả và có quy trình bài bản, chính xác, xử lý kịp thời về các thủ tục hành chính, tuân thủ đúng các quy định của pháp luật và quản lý nội bộ trong doanh nghiệp thì không phải doanh nghiệp nào cũng có thể triển khai và vận hành tốt.

Nhận thức rõ vấn đề trên, Công ty Luật TNHH Nguyễn An đã triển khai phần mềm Pháp chế Online nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm tài liệu pháp lý nhanh, chính xác nhất và cung cấp các văn bản mẫu nội bộ theo từng loại hình doanh nghiệp và đặc biệt là luật sư đối tác sẽ hỗ trợ trực tiếp trên phần mềm Pháp chế Online ngay khi doanh nghiệp có yêu cầu.

Đây là phần mềm dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khi sử dụng dịch vụ pháp chế online sẽ thay thế được 1 nhân sự pháp chế tại doanh nghiệp. Các Trưởng phòng ban của doanh nghiệp sẽ được tra cứu các văn bản pháp lý chuyên sâu, được tải các văn bản mẫu cho mọi loại hình doanh nghiệp và mọi lĩnh vực hoạt động trong doanh nghiệp. Ngoài ra trên phần mềm còn có đội ngũ Luật sư trực tư vấn online 8 tiếng hàng ngày để giúp các doanh nghiệp vận hành hiệu quả, trả lời ngay các câu hỏi mà quý khách hàng quan tâm cần được giải quyết nhanh chóng, giúp các bộ máy doanh nghiệp được vận hành trơn tru hiệu quả, ngăn chặn các vấn đề pháp lý rắc rối xảy ra.

Để dùng thử miễn phí vui lòng đăng ký Tại Đây

Để tìm hiểu các tính năng chuyên sâu vui lòng xem Tại Đây

Để đăng ký tài khoản dùng ngay Tại Đây