Chính sách Bảo mật, Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Phapcheonline.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

  1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số gói dịch vụ trên phần mềm phapcheonline.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam. Phapcheonline.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site phapcheonline.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào phapcheonline.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Phapcheonline.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Cụ thể:

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này vào các mục đích:

Xử lý đơn hàng: gọi điện/tin nhắn xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng (nếu có).

Gửi thư ngỏ/thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mãi của phapcheonline.vn.

Gửi thông tin mới.

Giải quyết khiếu nại của khách hàng.

Thông tin trao thưởng.

Các khảo sát để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Xác nhận các thông tin về kỹ thuật & bảo mật thông tin khách hàng.

Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo đúng quy định của pháp luật.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của phapcheonline.vn

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

Quý khách hàng có thể trực tiếp đăng nhập vào tài khoản của mình để chỉnh sửa lại các thông tin cá nhân

Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 096895512, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng

Gửi góp ý trực tiếp đến phần mềm phapcheonline.vn, quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình.

Thông tin cá nhân của thành viên trên phần mềm Pháp chế online được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của phapcheonline.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện theo chính sách của phapcheonline.vn hoặc (trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác).

Chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào các nội dung ở mục 2. Không phát tán, cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 trừ trường hợp cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

Chúng tôi cam kết  sử dụng các biện pháp quản lý, kỹ thuật phù hợp để bảo vệ thông tin do mình thu thập, lưu trữ; tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về bảo đảm an toàn thông tin mạng. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, phapcheonline.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Phapcheonline.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký tài khoản/mua gói dịch vụ là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Phapcheonline.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

  1. Quản lý thông tin xấu

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho phần mềm Pháp chế Online về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ trên phần mềm Pháp chế Online cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của phapcheonline.vn trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của phần mềm Pháp chế Online dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của phần mềm Pháp chế online.

  1. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Phần mềm Pháp chế Online cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của phapcheonline.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên phapcheonline.vn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Phần mềm Pháp chế Online cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho phần mềm Pháp chế Online qua địa chỉ Email: cabinlawvn@gmail.com hoặc qua điện thoại 0968955122 chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia trên phần mềm Pháp chế Online

Tuy nhiên, phần mềm Pháp chế Online sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được phapcheonline.vn, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do chúng tôi gây ra.

  1. Quy trình tiếp nhận & giải quyết khiếu nại

Người mua gói dịch vụ có thể gửi khiếu nại của mình đến phần mềm Pháp chế Online qua các phương tiện sau:

+ Tại phần mềm Pháp chế Online liên hệ, góp ý, Chat online hỗ trợ khách hàng

+ Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: 1900 1707 hoặc hotline: 0968955122

+ Qua email: cabinlawvn@gmail.com